Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2011

Magico ra mắt sản phẩm QPod HFVN - QPod là sản phẩm thuộc nhóm phụ kiện mà các chuyên gia của Magico (USA) đã tạo ra trong khi nghiên cứu phát triển dòng loa công nghệ cao Q-Series. QPod mang đến khả năng kiểm soát rung và các cộng hưởng không tốt cho các thiết bị nguồn âm, nhờ đó người nghe có thể thưởng thức đầy đủ hơn khả năng tiềm ẩn của hệ thống âm thanh của mình. Các thành phần của Magico QPod được gia công trên máy CNC từ thép không gỉ có độ cứng cao, đồng nguyên chất không chứa oxy và nhôm máy bay anod đen. Những chất liệu này tạo thành nhiều lớp vật liệu chống rung xen kẽ để hình thành khối đơn nhất có tác dụng triệt tiêu rung chấn. Giá tham khảo của QPod tại thị trường Mỹ là: 1.310 USD (bộ 3 chiếc) và 1.680 USD (bộ 4 chiếc). Theo Nghe Nhìn Việt Nam 0

Magico ra mắt sản phẩm QPod

HFVN - QPod là sản phẩm thuộc nhóm phụ kiện mà các chuyên gia của Magico (USA) đã tạo ra trong khi nghiên cứu phát triển dòng loa công nghệ cao Q-Series.
QPod mang đến khả năng kiểm soát rung và các cộng hưởng không tốt cho các thiết bị nguồn âm, nhờ đó người nghe có thể thưởng thức đầy đủ hơn khả năng tiềm ẩn của hệ thống âm thanh của mình.
Các thành phần của Magico QPod được gia công trên máy CNC từ thép không gỉ có độ cứng cao, đồng nguyên chất không chứa oxy và nhôm máy bay anod đen. Những chất liệu này tạo thành nhiều lớp vật liệu chống rung xen kẽ để hình thành khối đơn nhất có tác dụng triệt tiêu rung chấn. Giá tham khảo của QPod tại thị trường Mỹ là: 1.310 USD (bộ 3 chiếc) và 1.680 USD (bộ 4 chiếc).

Theo Nghe Nhìn Việt Nam