Thứ Ba, 12 tháng 4, 2011

Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ BarcaSau nhiều tháng để thiên hạ phỏng đoán, bàn tán, cuối cùng giọng ca Latin cũng thừa nhận mình đang hẹn hò với chàng cầu thủ người Tây Ban Nha, Gerard Pique.
Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ Barca
Shakira: "Xin giới thiệu với mọi người ánh dương của tôi!"
Không cần tới đại diện báo chí hay những hợp đồng cùng nhiều hãng thông tấn lớn, cô ca sĩ gốc Colombia tự tin chia sẻ chuyện hẹn hò của mình trên Twitter. Cùng với tấm hình hai người hạnh phúc trong ánh mặt trời và vòng tay đan chặt lấy nhau, Shakira viết khá ngắn gọn: "Xin giới thiệu với mọi người ánh dương của đời tôi."
Kém người tình tới 10 tuổi, Pique chẳng hề thua kém Shakira về mặt danh tiếng hay tiền bạc. Tuy nhiên, chỉ tới khi "cặp kè" cùng giọng ca Waka Waka, Pique mới thường xuyên xuất hiện trên các trang báo giải trí và cả lá cải.
Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ Barca
Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ Barca
Shakira và Pique bị bắt gặp cùng đi ăn tối hồi tháng 2 vừa rồi
Hồi đầu năm nay, Shakira bất ngờ tuyên bố đã chia tay chàng luật sư Antonio de la Rua, 37 tuổi, sau 11 năm hẹn hò. Khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định, Antonio đã lừa dối Shakira, định bắt cá hai tay nên bị cô nàng "đá" cũng chẳng phải chuyện gì quá sai trái!
Shakira và Pique gặp nhau lần đầu tiên khi giọng ca sexy này ghi hình ca khúc Waka Waka (This Time for Africa) cho World Cup 2010. Tờ El Periodico de Catalunya của thành phố Barcelona khẳng định sau lần gặp gỡ này, họ đã có vô số cuộc hẹn hò bí mật. Tháng 7 năm ngoái, Shakira và Pique cùng qua đêm tại khách sạn Atzaro ở Ibiza. Những người tận mắt chứng kiến cho biết Pique tới và đi với cùng 1 bộ quần áo. Tuy nhiên, ngay sau đó, Shakira đã phủ nhận mọi tin đồn!
Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ Barca
Cô ca sĩ xinh đẹp quyết định chia tay người tình vốn là con trai của cựu Tổng thống Argentina sau 11 năm hẹn hò.
Shakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ BarcaShakira thú nhận hẹn hò với cầu thủ Barca
HIện tại, Shakira đang đi tour vòng quanh thế giới.
GIA AN
Theo Bưu điện Việt Nam