Thứ Tư, 18 tháng 5, 2011

MIDI là gì? Nguyên tắc vận hành?

Sự nối kết đàn organ với máy vi tính đã mở ra một khả năng vô hạn về việc sử dụng, kết hợp các loại nhạc cụ và việc diễn tấu chính xác những câu nhạc, đoạn nhạc phức tạp một cách chính xác và hiệu quả. Chúng không cần số lượng cũng như thời gian luyện tập của nhạc công để trình tấu một bản nhạc phức tạp.

MIDI là gì? Nguyên tắc vận hành?

MIDI là chữ viết tắt của Musical Instrument Didital Interface (giao diện số với nhạc cụ).
MIDI là giao thức lập trình cho phép nối máy tính với các nhạc cụ MIDI, với những đơn thể phát sinh âm thanh (module), hoặc giữa những nhạc cụ MIDI với nhau để truyền và nhận những thông tin.

Ngày nay có rất nhiều nhạc cụ MIDI như: trống điện tử MIDI, kèn saxo MIDI, guitar MIDI... nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là organ MIDI mà ta thường gọi là organ điện tử.
Cần hiểu rõ rằng MIDI chỉ là phương tiện truyền thông tin, nó không đại diện cho bất kỳ nhạc cụ nào. MIDI xuất hiện như một đầu nối (connector) với những ổ cắm (jack), đó là những đầu nối tròn có 5 chấu. Hiện nay có 3 loại đầu nối MIDI:
- MIDI in: có chức năng thu nhận những dữ liệu thông tin được truyền đi từ nguồn phát tín hiệu MIDI – những nhạc cụ MIDI, máy tính...
- MIDI out: có chức năng truyền dữ liệu phát sinh từ một nguồn phát tín hiệu MIDI.
- MIDI thr: có chức năng tái chuyển tiếp những dữ liệu vừa nhận được từ MIDI in để chuyển qua MIDI out truyền đến một thiết bị nhận khác.

Khi ta đàn những nốt nhạc trên một nhạc cụ MIDI hoặc chơi lại một đoạn nhạc (đã được chép  bằng Encore hoặc Finale) bằng chức năng playback. Ngay lúc đó sẽ xuất hiện một thông báo truyền tới MIDI out, thông báo này được truyền qua dây cáp MIDI để đến một thiết bị MIDI khác được kết nối. Thiết bị nối kết nếu là cây đàn organ điện tử, nó sẽ chơi lại cao độ nốt nhạc nói trên nhưng không nhất thiết phải cùng loại tiếng như nguồn đã phát ra. Nếu những thông báo MIDI được phát ra từ một organ điện tử và thiết bị nhận là máy tính với chương trình ghi nhạc bằng văn bản, nó sẽ hiển thị thành những nốt nhạc với cao độ, trường độ và cường độ chính xác như ta đã đàn trên cây organ điện tử.

Tập tin MIDI

Như đã nói ở trên, MIDI chỉ là là một phương tiện truyền tín hiệu, vì vậy tập tin MIDI là tập tin chỉ chứa đựng những thông báo MIDI. Khác với các tập tin âm thanh hoặc hình ảnh, chúng lưu giữ những thông tin số chính xác để tái tạo lại trên máy tính. Tập tin MIDI chỉ lưu giữ nội dung khái quát qui định về cao độ, trường độ và cường độ mà không lưu giữ về âm sắc của nhạc cụ. Khi chơi lại tập tin MIDI chúng ta có thể thay đổi nhạc cụ mà chúng ta muốn, nếu tập tin MIDI được chơi bởi "Windows Media Player" thì nó được chơi bởi nhạc cụ (khi nó được cài đặt để lưu giữ) bằng tiếng sound card của máy vi tính.

Nói cách khác, tập tin MIDI là tập tin chưa được định dạng âm thanh, chất luợng âm thanh tùy thuộc vào nguồn phát khi nó được chơi lại. Ví dụ nếu bè violon của một tập tin MIDI lúc chơi lại được lấy nguồn tiếng từ cây đàn điện tử PSR510, thì chất lượng âm thanh của nó tương đương chất lượng âm thanh của cây đàn PSR510. Nhưng nếu nó được lấy nguồn tiếng từ đàn PSR2000 thì chất lượng âm thanh là của đàn PSR2000... Khác hẳn với tập tin WAV là tập tin đã định dạng âm thanh, chúng ta không thể thay đổi nhạc cụ khi chúng được chơi lại.

Các chương trình soạn nhạc như Cakewalk, Finale, Encore đều đọc được các tập tin MIDI và đều xuất được các tập tin MIDI, vì thế tập tin MIDI còn được xem như tập tin trung gian giúp các chương trình đọc được các bài nhạc được viết trên những chương trình khác nhau.

Cách thức để kết nối đàn organ với máy tính

MIDI thể hiện ngôn ngữ của mình dưới dạng số tương tự như ngôn ngữ của máy tính, vì vậy việc nối kết máy vi tính với các nhạc cụ MIDI là điều hiển nhiên. Muốn kết nối đàn organ với máy tính để dùng tiếng của đàn organ như là nguồn cung cấp âm cho các nhạc cụ được dùng trong các chương trình phối nhạc. Ngoài dây cáp MIDI, đàn organ và máy tính phải đáp ứng những nhu cầu sau:
- Đàn organ phải được cấu tạo theo tiêu chuẩn MIDI (nghĩa là phải có ổ cắm MIDI in và MIDI out).
- Máy vi tính phải có cổng MIDI (cổng này là một ổ cắm dẹp gồm 15 lỗ kim, nó có ở trên tất cả các "card sound" rời và một số "sound on board").

Cáp MIDI chúng ta dùng là cáp MIDI "4 dây", gồm 2 dây  có đầu cắm dẹp và  2 dây có đầu cắm tròn. Trong 2 dây có đầu cắm dẹp, chúng ta chỉ dùng một đầu dây có kim, cắm vào cổng MIDI của sound card. Với hai dây có đầu cắm tròn, cắm dây OUT vào ổ cắm IN và dây IN vào ổ cắm OUT của đàn organ.

Đồng thời chúng ta cũng phải chọn cổng MIDI trong những chương trình soạn nhạc (với Encore và Finale thì chọn trong MIDI Setup, với CakeWalk thì chọn trong MIDI Devices...) như sau:
- MIDI In (hoặc Input port) chọn MPU(401)
- MIDI Out (hoặc Output port) chọn MPU (401) nếu muốn âm thanh lấy từ đàn organ phát ra với loa trên đàn organ; chọn MIDI Mapper hoặc Microsoft GS Wavetable SW Synth nếu muốn âm thanh lấy từ đàn organ nhưng phát ra bằng loa gắn từ máy vi tính.

Như vậy, chúng ta đã tạo ra được sự giao tiếp giữa đàn organ với máy vi tính, một trong những đặc điểm của giao tiếp này là đàn organ làm nhiệm vụ cung cấp nguồn âm cho những nhạc cụ dủng trong các bài phối khí, sáng tác mà nhạc sĩ đã soạn trên máy vi tính.

Một vài ứng dụng trong việc kết nối đàn organ với máy vi tính

Đối với những người làm công tác âm nhạc có sử dụng máy vi tính hiện nay ở nước ta. Việc kết nối đàn organ với máy vi tính là nhu cầu thiết thực cho công việc, sự kết nối này sẽ mở ra rất nhiều ứng dụng, chúng ta có thể kể những ứng dụng thông thường sau đây:

- Hoàn thành văn bản của bản nhạc một cách nhanh chóng : bằng cách đánh đàn bản nhạc đó và chương trình chép nhạc sẽ tự động ghi lại cao độ trường độ của nó một cách chính xác.
Nghe lại một bản nhạc (một hoặc nhiều bè) đã được soạn trên máy vi tính: với  chất lượng âm thanh các bè tương đương chất lượng của cây đàn organ mà ta nối kết. Đây là điều thiết thực đối với các nhạc sĩ sáng tác, khi muốn nghe hiệu quả của hòa âm, phối khí, hay những sáng tác khí nhạc mà mình đang làm việc trên máy vi tính.
- Dùng để phối khí phần đệm một bản nhạc: General MIDI gồm 128 loại nhạc cụ từ trống jazz, đàn guitar bass, guitar chant, organ, kèn trumpet, saxo, clarinet, cho đến đàn violon, viola, violoncello, dàn nhạc dây... Chất lượng âm thanh của chúng là chất lượng của đàn organ mà ta nối kết với máy tính. Các bản nhạc được phối khí trên các chương trình như Encore, Finale, Cakewalk... của máy vi tính và với nguồn tiếng của đàn organ được kết nối, chúng ta có thể thu lại chúng với tập tin WAV để dùng cho CD hoặc cassette như thành phẩm của một phòng thu chuyên nghiệp.

Phương pháp này có ưu điểm là không cần nhạc công của dàn nhạc, máy tự chơi, và bài phối viết khó, phức tạp đến mấy cũng không là vấn đề. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là kém tinh tế trong diễn cảm, hiệu quả âm thanh không "sâu" bằng dàn nhạc thật. Tuy nhiên, trên lĩnh vực này, sự nối kết đã mở ra một khả năng vô hạn về việc sử dụng, kết hợp các loại nhạc cụ và việc diễn tấu chính xác những câu nhạc, đoạn nhạc phức tạp một cách chính xác và hiệu quả.


Chuyên mua bán các loại nhạc cụ, các thiết bị hiệu ứng, 

máy phun khói, phun tuyết…với giá rẻ hơn 30% thị 

trường

Chuyên mua bán các loại micro ca, micro nhạc cụ, thiết 

bị âm thanh… rẻ hơn 20% thị trường

Giao hàng tận nơi
soundandlightvn@gmai.com

Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhấtDịch vụ karaoke chuyên nghiệp phục vụ các địa điểm vui chơi, karaoke, hát với nhau, tiêc cưới, sinh nhật…

-  Cung cấp lời bài hát karaoke tiếng việt bản full update ( 

bao gồm nhạc vàng, xanh, trẻ …) dạng file Microsoft Office 

PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4.3G   giá  500.000VND/lần 
chép

-  Cung cấp lời bài hát karaoke nhạc Tiếng Anh – Pháp – 

Hoa – Nhật dạng file Microsoft Office PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4G   giá  500.000VND/lần chép

- Cung cấp nhạc MIDI cho Organ Anh – Hoa – Việt – Pháp , bản full update 500.000VND/lần chép, không chép lẻ từng bài hát.
soundandlightvn@gmai.com

Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực 


tiếp


Hướng dẫn học âm thanh ánh sáng, phòng thu 

trên thiết bị thực tế của các thương hiệu nổi tiếng 

hiện nay:
-         Mixer :  Yamaha, Peavey, EV, Behinger, Deton, Sound Craft, ALen & Heath….
-          Cossover : dbx, Yamaha, Deton …
-          Amplifier  : Crow, Bose, Masu, Oscar, Biema …
-         Equalizer : dbx, Behinger, Deton, Alesic …
-         Loa : PeaVey, Beyma, biema, yamaha …..
-         Micro: shure, Senhenser, Sony, AKG
và một số thiết bị cưc kì quan trọng trong 1 live  music show Digital signal processing (DSP), feedback Eliminator, …

-         Sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng
-         Thiết bị phòng thu
-         Thu âm chuyên nghiệp với NuendoSonar

Cubase ( sau khóa học tặng file master mix 

chuẩn )
Sau khóa học, học viên sẽ hiểu rõ những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực âm thanh, cách phân chia các dải tần số âm thanh, sử dụng thành thạo các thiết bị anolog, digital, xét âm thanh chuẩn cho phòng thu.
soundandlightvn@gmai.com

Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực 


tiếp
Sản Phẩm Độc Quyền Của http://soundandlightvn.blogspot.com


Boston PA-999III
Sản Phẩm Độc Quyền Của  http://soundandlightvn.blogspot.com/

Sản Phẩm nổi bật dành cho những ai đam mê âm nhạc, karaoke

ampli Boston  được thiết kế đặc biệt có 2 kênh Trái và Phải  + 1 kênh Sub

Linh kiện USA ráp tại VIỆT NAM

Bo echo nhập từ  Korea  ca nhẹ, thích hợp cho mọi giọng ca

Giá 3.000.000  


Chuyên mua bán các loại nhạc cụ, các thiết bị hiệu ứng, máy phun khói, phun
 tuyết…với giá cạnh tranh cho các đại lí.
Chuyên mua bán các loại micro ca, micro nhạc cụ, thiết bị âm thanh… với giá
 cạnh tranh cho các đại lí.
Giao hàng tận nơi


soundandlightvn@gmai.com


Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất


NHÀ CUNG CẤP ÂM THANH & ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

- Mua bán thiết bị âm thanh ánh sáng, nhạc cụ giá gốc cho các cá 
nhân, cửa hàng, đại lí …

- Cung cấp thiết bị hiệu ứng sân khấu: máy khói, máy kim tuyến, máy 
phun tuyết …

- Nhận thiết kế âm thanh cho nhà hàng, khách sạn, café nhạc nhẹ ...Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực tiếp
Dịch vụ karaoke chuyên nghiệp phục vụ các địa điểm vui chơi, karaoke, hát với nhau, tiêc cưới, sinh nhật…

-  Cung cấp lời bài hát karaoke tiếng việt bản full update ( bao gồm nhạc vàng, xanh, trẻ …) dạng file Microsoft Office PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4.3G   giá  500.000VND/lần chép
-  Cung cấp lời bài hát karaoke nhạc Tiếng Anh – Pháp – Hoa – Nhật dạng file Microsoft Office PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4G   giá  500.000VND/lần chép
- Cung cấp nhạc MIDI cho Organ Yamaha - Roland Anh – Hoa – Việt – Pháp , bản full update 500.000VND/lần chép, không chép lẻ từng bài hát.
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực tiếp


-   Nhận đánh giáthẩm định chất lượng thiết bị âm thanh ánh sáng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân….

-   Tư vấn thiết kế các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ở mức độ khách quan, thực tế : nhà hát, bar, phòng trà, sàn nhảy…

-         Cung ứng các thiết bị âm thanh gia đình, karaoke, café sân vườn với giá đối tác ( rẻ hơn 30% giá thị trường)

Chúng tôi mong muốn được đem các sảm phẩm cao cấp tới tay Người sử dụng , mong muốn được tư vấn hỗ trợ Quý khách hàng trong việc thẩm định chất lượng, thiết kế các công trình như : Nhà Hát , Nhà Thi đấu , Sân vận động , Các hệ thống âm thanh - ánh sáng lưu động cho sân khấu lớn , Các Bar , Vũ Trường , Phòng âm nhạc tiêu chuẩn ......
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực tiếp


Chuyên mua bán các loại nhạc cụ, các thiết bị hiệu ứng, máy phun khói, phun tuyết…với giá rẻ hơn 30% thị trường
Chuyên mua bán các loại micro ca, micro nhạc cụ, thiết bị âm thanh… rẻ hơn 20% thị trường
Giao hàng tận nơi
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhấtDịch vụ karaoke chuyên nghiệp phục vụ các địa điểm vui chơi, karaoke, hát với nhau, tiêc cưới, sinh nhật…

-  Cung cấp lời bài hát karaoke tiếng việt bản full update ( bao gồm nhạc vàng, xanh, trẻ …) dạng file Microsoft Office PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4.3G   giá  500.000VND/lần chép
-  Cung cấp lời bài hát karaoke nhạc Tiếng Anh – Pháp – Hoa – Nhật dạng file Microsoft Office PowerPoint 2003 - 2007 dung lượng 4G   giá  500.000VND/lần chép
- Cung cấp nhạc MIDI cho Organ Yamaha - Roland Anh – Hoa – Việt – Pháp , bản full update 500.000VND/lần chép, không chép lẻ từng bài hát.
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực tiếp


Hướng dẫn học âm thanh ánh sáng, phòng thu trên thiết bị thực tế của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay:
-         Mixer :  Yamaha, Peavey, EV, Behinger, Deton, Sound Craft, ALen & Heath….
-          Cossover : dbx, Yamaha, Deton …
-          Amplifier  : Crow, Bose, Masu, Oscar, Biema …
-         Equalizer : dbx, Behinger, Deton, Alesic …
-         Loa : PeaVey, Beyma, biema, yamaha …..
-         Micro: shure, Senhenser, Sony, AKG
và một số thiết bị cưc kì quan trọng trong 1 live  music show Digital signal processing (DSP), feedback Eliminator, …

-         Sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng
-         Thiết bị phòng thu
-         Thu âm chuyên nghiệp với NuendoSonarCubase ( sau khóa học tặng file master mix chuẩn )
Sau khóa học, học viên sẽ hiểu rõ những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực âm thanh, cách phân chia các dải tần số âm thanh, sử dụng thành thạo các thiết bị anolog, digital, xét âm thanh chuẩn cho phòng thu.
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được tư vấn trực tiếp
Chuyên cung cấp nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp với giá đại lí.
    -   Organ Yamaha, casio, piano, guita, trống điện …
-         Mixer :  Yamaha, Peavey, EV, Behinger, Deton, Sound Craft, ALen & Heath….
-          Cossover : dbx, Yamaha, Deton …
-          Amplifier  : Crow, Bose, Masu, Oscar, Biema …
-         Equalizer : dbx, Behinger, Deton, Alesic …
-         Loa : PeaVey, Beyma, biema, yamaha …..
-         Micro: shure, Senhenser, Sony, AKG
và một số thiết bị cưc kì quan trọng trong 1 live  music show Digital signal processing (DSP), feedback Eliminator, …
Đặc biệt:
-   Có linh kiện va các phụ kiện thay thế cho các thiết bị chính hãng mà trên thị trường không có
-   Nhận thu mua và sửa chữa nhạc cụ, thiết bị âm thanh chính hãng
                
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất


Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, thiết bị phòng thu chuyên nghiệp.
Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết bị Gia Đình – Sân Khấu
Tư vấn miển phí cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu
ÂM THANH:  
DISCOTHEQUE, BAR, CAFE, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, RESORT, HỘI TRƯỜNG, NHÀ HÁT, TT BIỂU DIỄN, SÂN KHẤU CA NHẠC,PHÒNG TRÀ, BIỂU DIỄN LƯU ĐỘNG VÀ NGOÀI TRỜI, ÂM THANH HỘI NGHỊ, PA, ÂM THANH KHÔNG DÂY...
ÁNH SÁNG: 
Ánh sáng biểu diễn cho sân khấu ca nhạc, ánh sáng cho bar, disco, chiếu sáng background công trình kiến trúc.
NHẠC CỤ:
 Tất cả các loại nhạc cụ Điện Tử ( organ, guita, bass, trống, piano các thương hiệu )
- Guitar thùng, guitar điện ( trung bình đến cao cấp).
- Piano điện tử và piano cơ  Yamaha, Tango, …
- Các loại kèn hơi, kèn điện tử, sáo nhựa, harmonica.
- Trống jazz, trống điện tử các loại
- Các loại effectt cho guitar
- Các loại ampli-loa kiểm âm cho nhạc cụ
                               …
PHÒNG THU: Cung cấp tất cả các trang thiết bị dành cho công nghệ thu âm với các thương hiệu nổi tiếng, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất

CHUYÊN CHO THUÊ DÀN NHẠC , PHÒNG TẬP CHO BAN NHẠC
Với thiết bị âm thanh chuyên nghiệp , hiện đại : Trống , Bass , Guitar , Đàn organ…..
soundandlightvn@gmai.com
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất


Với trang thiết bị hiện đại nhất, mới nhất cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về giá cả dịch vụ, cũng như về sự chuyên nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc khi quý khách cần đến.
0906.715.077
Email: soundandlightvn@gmail.com
Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng, sân khấu , tổ chức sự kiện ca nhạc, thời trang, sự kiện văn hóa, hội nghị, hội thảo và các ch
ương trình biểu diễn nghệ thuật. Hỗ trợ cho các đơn vị, tổ chức thuộc ủy ban, phường xã, học sinh- sinh viên, các tổ chức từ thiện.
- Nhận bảo trì, setup âm thanh ánh sáng cho nhà hàng, coffe bar.
- Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp đa năng, thiết bị phiên dịch 6 ngôn ngữ ( đầu tiên tại Việt Nam)
- Màn hình LED, LCD , PLASMA.
- Máy chiếu
- Máy phát điện
- Cổng hơi, con rối, nhà bạt…
- Trang phục hóa trang.
- Xe Vespa, xe đạp đôi
- Cung cấp ca sĩ, MC,DJ, nhóm nhảy chuyên nghiệp.
- Cùng sự cộng tác của nhóm nhạc sĩ tp HCM chúng tôi nhận viết lời bài hát cho các đơn vị, cơ quan,Trường học, miễn phí cho các tổ chức từ thiện.
CHUYÊN CUNG CẤP LINH KIỆN, BO MẠCH ĐIỆN TỬ CHO NGÀNH QUẢNG CÁO.
         - Loại đến 1000 cổng, sử dụng 1000led/cổng  (theo đơn đặt hàng)                   
-         Mạch dimmer (mờ dần)
    - Mạch điều khiển  Ledsign
    - Mạch điều khiển  Neonsign
-          Mạch đổi màu (RGB), điều khiển nhanh chậm theo ý muốn
          
    - Bảng điện tử giá vàng, bảng kế hoạch dùng Led 7 đoạn
    - Bảng thông tin điện tử Led Matrix: 
    - Led Module     
-         Card điều khiển bảng Led Module nhiều hiệu ứng
Chuyên cung cấp led TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN với giá sỉ cho các đơn vị ở các tỉnh
led ovan, led cao - lùn,siêu sáng,...và có tất cả các màu: trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng...
Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp led ovan, led đục với giá rẻ với giá chỉ  từ 150Đ đến 370Đ (rẻ nhất HCM)
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất


CÁC GIẢI PHÁP, CÔNG NGHỆ MỚI, NHẬN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỚI GIÁ RẺ CHO CÁC CTY QUẢNG CÁO

-         Hệ thống điều khiển ánh sáng đèn LED ĐổI MÀU theo nhạc.
-         Hệ thống điều khiển LED EQUALIZER theo nhạc
-         Hệ thống điều khiển NHẠC NƯỚC theo nhạc.
-         Hệ thống mạch điều khiển tự độnglập trình giờ ON OFF theo ý muốn.
-         Hệ thống Giao Tiếp Máy Tính để lập trình và điều khiển các thiết bị
-         Điều khiển chế độ chạy đa dạng, Nhiều Tốc Độ lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo.
-         Hệ thống điều khiển từ xa,ON OFF các thiết bị trong nhà bằng remote
-         Hệ thống thông báo, báo động, cảm ứng bằng Hồng Ngoại, Lazer.
ĐẶC BIỆT NHẬN ĐÀO TẠO, CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VỚI CHI PHÍ ƯU ĐÃI CHO CÁC ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO, SINH VIÊN LÀM ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP.
-         Giới thiệu các đơn vị cung cấp led, bo mạch, linh kiện, mica, cắt laze và các đơn vị cung cấp vật liệu phục vụ trong ngành quảng cáo
-         Nhận sản xuất các bo mạch điều khiền theo ý muốn khách hàng không phân biệt số lượng.
Vui lòng gọi 0906.715.077 để được giá tốt nhất