Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2011

LỢI ÍCH KHI LÀ KHÁCH HÀNG

1. Được tìm hiểu kỹ lưỡng, đúng đắn, tin cậy về thông tin trước khi mua hàng và quyết định mua mặt hàng phù hợp, đạt hiệu quả tối ưu nhất: Mọi sản phẩm của Việt Hưng đều được niêm yết đúng, thông tin rõ ràng, chính xác. Do vậy, khách hàng có thể tra cứu tìm hiểu cụ thể trước khi quyết định mua sản phẩm. Hơn thế, Việt Hưng còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn thường trực online và qua điện thoại 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ thêm thông tin, tư vấn nhiệt tình, chu đáo để giúp cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

2. Mua được hàng xứng với đồng tiền đã bỏ ra: Việt Hưng cam kết bán hàng đúng hãng, đúng yêu cầu của khách hàng. Không vì lợi nhuận mà thông tin sai lệch hoặc lừa dối khách hàng. Việt Hưng luôn hiểu rằng CHỮ TÍN LÀ MỤC TIÊU QUAN TRỌNG NHẤT MÀ VIỆT HƯNG CẦN HƯỚNG TỚI. Do vậy, Việt Hưng luôn phấn đấu vì mục tiêu cao đẹp đó.

3. HƯỞNG GIÁ TỐT NHẤT VÀ HỮU ÍCH NHẤT: Bài toán về thuê mặt bằng kinh doanh là bài toán đau đầu nhất đối với mọi doanh nghiệp ở Việt Nam, nhất là Hà Nội. Có thể nói rằng, trên thế giới rất hiếm nơi mà giá thuê mặt bằng và nhà ở cao như ở Hà Nội. Do vậy, chi phí thuê mặt bằng cho sản xuất, kinh doanh chiếm tỉ lệ % quá lớn trong tổng chi phí. Và cuối cùng, để sản xuất, kinh doanh tồn tại, phát triển, không còn cách nào khác là phải đưa vào giá thành sản phẩm. Việt Hưng đã khắc phục được hạn chế đó bằng cách chỉ thuê cửa hàng, điểm giao dịch nhỏ để khách tiện lợi tìm đến Việt Hưng và dùng ngay trụ sở của Việt Hưng (không phải đi thuê) làm văn phòng giới thiệu sản phẩm, giao dịch, khách kiểm thử.... Do vậy, chi phí thuê mặt bằng gần như không có, mặt khác, hàng của Việt Hưng (ngoài phần do Việt Hưng tự sản xuất) đa số được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua các khâu trung gian nên Việt Hưng có thể cung cấp cho Khách hàng với giá tốt nhất. Tuy không ở mặt phố lớn nhưng cơ sở kinh doanh của Việt Hưng không úi sùi, lèo tèo như một vài tổ chức, cá nhân kinh doanh online khác, Trụ sở Việt Hưng có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn các cửa hàng, siêu thị ầm ĩ, chát chúa ở mặt phố - nơi mà cả người bán và người mua chỉ mong mua bán mau mau cho xong, không có điều kiện xem xét, kiểm thử kỹ lưỡng, mua về rồi mới biết mình mua không tốt, bị hớ... Trụ sở Việt Hưng ở nơi không gian thoáng đẹp, Yên tĩnh, có đầy đủ các  phòng chức năng. Phòng trưng bày, giới thiệu sản phẩm để khách có thể xem xét, ngắn nhìn, lựa chọn; Phòng Kiểm thử để khách thỏa mái xem từng chi tiết, độ nét, màu sắc... của hình ảnh, kiểm tra từng độ sâu, độ tròn căng của tiếng bass, độ rõ, trong của tiếng Trung và độ bay, độ nhẹ của âm thanh tần số cao; Phòng tiếp khách hàng được bố trí hợp lý để khách hàng có thể thỏa mái giao dịch, hợp tác;... Hơn thế, đến với Việt Hưng, khách hàng còn được sự tiếp đón nồng hậu, sự tư vấn nghiêm túc, nhiệt tình để đem lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Nếu được khách tin tưởng mua bán hoàn toàn trực tuyến, Việt Hưng sẽ trao đổi online kỹ lưỡng với khách hàng và sẽ vận chuyển đúng hàng, đúng chất lượng và lắp đặt, kiểm thử chu đáo, khách hàng không những tiết kiệm được thời gian, công sức nhiều, tiền bạc đi lạimà vẫn đạt được sự lựa chọn thỏa đáng với giá tốt nhất mà khó có nơi nào sánh nổi.

4. ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT: Bao gồm tư vấn, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo trì, bảo hành chu đáo, tận tình. Việt Hưng luôn coi việc phục vụ khách hàng là nhiệm vụ trọng yếu nên luôn tìm tòi, đổi mới phương thức phục vụ hướng tới sự tối ưu.

5. ĐƯỢC HẬU MÃI CHU ĐÁO, TẬN TỤY NHẤT: Khi mua hàng điện tử, máy tính, công nghệ cao, nhiều người băn khoăn không những về chất lượng mà thực sự không yên tâm nếu sản phẩm vận hành không tốt, nếu sự cố xảy ra thì sẽ sao đây?... Trên thực tế, không ít cửa hàng, doanh nghiệp, thậm chí công ty không thực hiện cam kết như trong quảng cáo, phó mặc khách hàng sau bán hàng, hoặc gây khó dễ trong bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn Yên tâm nếu mua bất kỳ sản phẩm nào của Việt Hưng vì Việt Hưng luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt, ít hỏng hóc, hạn chế tối đa việc phải bảo hành (Tốt nhất là không phải bảo hành).  Đồng thời, Việt Hưng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng để sản phẩm đạt hiệu quả nhất.

6. Không lãng phí thời gian cho việc mua hàng: Đã qua rồi cái thời thiếu thông tin và sự bán hàng chụp giựt, gian lận khách hàng. Trước khi quyết định mua hàng gì, bạn nên lướt web để tìm kiếm, tìm hiểu kỹ thông tin về mặt hàng mình cần mua. Nếu được bạn tin tưởng nhờ thêm sự tư vấn, Việt Hưng sẽ tư vấn đúng và trúng cho Bạn nên quyết định mua sản phẩm nào. Và bạn chỉ cần ngồi tại nhà là Việt Hưng sẽ nhanh chóng vận chuyển, lắp đặt, kiểm thử. Hơn thế, chỉ cần chát online, điện thoại hoặc cho thời gian hẹn, hàng của Việt Hưng sẽ đến đúng theo yêu cầu của bạn trong bất kỳ thời khắc kể cả giờ nghỉ, ngày nghỉ, đêm khuya. Hẳn là một sự tiết kiệm chi phí thời gian và hữu ích chưa từng có.