Thứ Tư, 28 tháng 9, 2011

Nghe tiếng sóng biển, tiếng côn trùng rỉ rả, tiếng suối chảy... bằng phần mềm

Nghe tiếng sóng biển, tiếng côn trùng rỉ rả, tiếng suối chảy... bằng phần mềm

Natural Sound Therapy (liệu pháp thư giãn bằng âm thanh thiên nhiên) là một phần mềm khá độc đáo. Nó tạo ra những âm thanh hết sức chân thực, từ tiếng sóng rì rào của đại dương, tiếng róc rách chảy của suối, tiếng những cơn mưa giông đến những tiếng kêu hoang dã đầy bí ẩn của rừng rậm, âm thanh huyền diệu của vũ trụ bao la... Mỗi âm thanh được tái tạo một cách tinh tế và có thể trộn lẫn vào nhau để tạo nên những sự kết hợp hết sức độc đáo.Natura Sound Therapy: tạo ra những âm thanh trong thiên nhiên chân thực, từ tiếng sóng rì rào của đại dương, tiếng róc rách chảy của suối,tiếng chim kêu hót , tiếng những cơn mưa giông đến những tiếng kêu hoang dã đầy bí ẩn của rừng rậm, âm thanh huyền diệu của vũ trụ bao la... Mỗi âm thanh được tái tạo một cách tinh tế và có thể trộn lẫn vào nhau để tạo nên những sự kết hợp hết sức độc đáo.Nếu đeo tai nghe bạn có thể trộn lẫn 64 âm thanh Thiết bị đồng bộ hóa Brainwave. để kích thích đầu óc của mình.

Giao diện đẹp , trực quan sinh động , dễ dàng sử dụng cho người mới sử dụng lần đầu.

Sử dụng :

Trong phần Background: click chọn Image --> để thay đổi hình nền giao diện . Color_Custom: thay đổi màu sắc.


Trong phần Viualiation (trực quan hóa): Click Select để chọn 1 quang cảnh nó sẽ chuyển động hiển thị trong khung phía dưới bên phải của giao diện.


Trong phần Presets click Factory để chọn 1 trong 38 hiệu ứng âm thanh và bạn còn có thể tinh chỉnh trên những thanh trượt . Click User để chọn save theo sở thích người dùng.


Ngoài ra bạn còn có thể chọn thể hiện 1 đoạn text. Chỉnh thời gian đếm lùi khi sử dụng. Thẻ Relaxatin để lồng thêm tiếng sáo, trống, piano ....

- BETA: Tăng cường khả năng tập trung và phán đoán.
- ALPHA: Kích thích óc sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
- THETA: Thư giãn, giải tỏa stress và gợi nhớ.
- DELTA: Giúp cho bạn có giấc ngủ say.

Chương trình chạy ngay không cần cài đặt.
Download